Pages

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்

அஸ்ஸலாமு அலைக்கும் இத்தளத்திற்க்கு வரும் அனைவரையும் வருக வருக என்று வரவேற்கிறேன் வருகை தந்த அனைத்து நல் உள்ளங்களுக்கும் நன்றி மீண்டும் வருக....
கவிதைகள்
கட்டுறைகள்
சமையல் குறிப்புகள்
சமையல் ரெசிபிகள்
மருத்துவம்
ஆரோக்கியம்
தகவல்கள்
பாடல்வரிகள்
செய்திகள்
துணுக்குகள்
வீடியோக்கள்
வீட்டு உபயோகக் குறிப்புகள்


தத்துவங்கள்!
ஜோக்குகள்(நகைச்சுவை)
கடிகள் மற்றும் பல தகவல் பதிவுகள்

வருக வருக மீண்டும் வருக

center

திங்கள், பிப்ரவரி 15, 2010

சமையல் டிப்ஸ்



டீ
டீ போடும் போது, டீத்தூளுடன் சர்க்கரையை சேர்த்து
கொதிக்க விடாதீர்கள் டீயின் சுவை குறைந்து விடும்.



கீரை
கீரை மசியல் செய்ய கீரையை கடையும் போது
அதனுடன் கால் ஸ்பூன் சர்க்கரையை சேர்த்து கடைய
கீரை தனி சுவையுடன் இருக்கும்.


சோடா உப்பு
சோடா உப்பை அடிக்கடி உணவில் சேர்க்காதீர்கள்
வயிற்று உபாதைகளை ஏற்படுத்தக் கூடும்.



ரசம்
ரசம் இறக்கி வைத்ததும், ஒரு துளி நெய் சேர்த்து
பச்சை கொத்தமல்லியை பொடிப் பொடியாக
நறுக்கிப் போடுங்கள் மணமும் ருசியும் எடுப்பாய் இருக்கும்.



சாம்பார்
சாம்பார் மணக்க வேண்டுமா சாம்பாரை இறக்குவதற்கு
முன், ஒரு டீஸ்பூன் கடலைப்பருப்பு, ஒரு டீஸ்பூன் மல்லி
ஒரு காய்ந்த மிளகாய் ஆகியவற்றை பொரித்து, சிறிது
கரகரப்பாக அரைத்து கலக்கினால், சாம்பார்
"கம... கம...'வென இருக்கும்.

2 கருத்துகள்:

sat சொன்னது…

ya very good work

பெயரில்லா சொன்னது…

it is a very useful tips to me. thank you

உங்கள் கருத்து!

தளம் பார்த்த அனைவரும் உங்கள் கருத்தை தெரிவிக்கவும். நன்றி
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.
இந்த கேஜெட்டில் பிழை உள்ளது.

அன்புடன்